Home Sức khỏe Tăng cường bột nghệ tự nhiên phòng chống ung thư

Tăng cường bột nghệ tự nhiên phòng chống ung thư

0
1517

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Tăng cường bột nghệ tự nhiên phòng chống ung thư.

Củ nghệ chống Ung thư

Thành phần hoạt chất củ nghệ là một hợp chất chiết xuất được gọi là curcumin. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất curcumin giúp ngăn ngừa một số dạng ung thư bao gồm vú, phổi, dạ dày, gan, đại tràng và do đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của nó. Nó dừng lại sự phát triển của ung thư bằng cách can thiệp với các khía cạnh tín hiệu tế bào của các bệnh mãn tính. Tiến sĩ Saraswati Sukumar là một bác sĩ chuyên khoa tại Đại học Johns Hopkins Medicine và đã tham gia vào hàng trăm nghiên cứu về ảnh hưởng của nghệ về bệnh ung thư.

Cô đã tìm thấy rằng ăn nghệ chuẩn bị thực phẩm cung cấp nhiều lợi ích hơn so với dùng một trong hai chất curcumin hoặc bổ sung bột nghệ.

Củ nghệ là tốt hơn so với Prozac

11images-COLLAGE

Chống viêm, chống ung thư, chống oxy hóa, chống vi khuẩn và chống virus siêu thực, nghệ đã được tìm thấy để giúp giảm trầm cảm hiệu quả hơn sau đó các loại thuốc thông thường.

Các hợp chất kỳ diệu trong củ nghệ mà làm cho nó rất hữu hiệu để điều trị một loạt các bệnh được Curcumin một hợp chất phenol tự nhiên đã được chứng minh để giảm viêm và thậm chí ngăn chặn sự phát triển của các khối u. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người uống kết hợp cải thiện 77,8%, những người dùng chỉ Prozac cải thiện 64,7% và những người dùng chỉ nghệ cải thiện 62,5%.

Sự khác biệt khi nói đến nghệ tuy nhiên là nó không có bất kỳ tác dụng phụ không giống như Prozac, làm cho nó hiệu quả hơn và an toàn hơn khi nói đến điều trị trầm cảm.

Tăng cường Nghệ tự nhiên

Bạn sẽ được nhìn ra một thực tế quan trọng về nghệ mà có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa dùng đơn giản và hấp thu. Đó là thực tế: bột nghệ là tan trong chất béo, và bạn muốn để có thể hấp thụ là thực phẩm tuyệt vời để trải nghiệm tất cả những lợi ích sức khỏe của nó đã cung cấp.

cach-lam-ca-ri-ga-an-voi-banh-mi-danh-cho-ba-bau-cuc-ngon

Khi một cái gì đó là tan trong chất béo, có nghĩa là nó hòa tan trong chất béo. Nếu không có chất béo, các thành phần hoạt động trong củ nghệ, curcumin, có một thời gian khó khăn làm cho nó qua dạ dày, thành ruột non, và vào máu, nơi nó có thể cung cấp những lợi ích lớn nhất.

Để tận dụng tối đa lợi ích của nghệ, bạn phải mang nó theo một chút chất béo.

Với cà ri (dùng nghệ là phổ biến nhất), cơ thể của bạn có thể tận dụng tối đa các chất curcumin vì thường có một số dầu trong công thức. Chúng ta có thể học hỏi điều này bằng cách cố gắng để lấy củ nghệ cho một bữa ăn lành mạnh tổng thể.

Nhưng ngay cả khi cà ri không phải là trên menu hoặc khi bạn chỉ đơn giản là muốn có một lợi ích của curcumin, bạn có thể sử dụng nó là chất tan trong chất béo để đảm bảo cơ thể bạn dễ dàng tiêu thụ nó.

Xem thêm thông tin về sức khỏe tại đây

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here