Home Sức khỏe Thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

0
1814
 thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Thực phẩm có thể ảnh hưởng đến dương vật của bạn?

Thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh. Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS biết thuốc và các phẫu thuật làm cho rối loạn chức năng cương dương, nhưng những gì về thực phẩm? Có những thứ bạn có thể ăn có thể giúp với ED? Có vẻ như có thể được.

Dưa hấu thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Ngọt ngào, dưa hấu có một hợp chất có thể có tác dụng tương tự như meds ED vào mạch máu của bạn. Nó thậm chí có thể tăng tốc ham muốn tình dục của bạn, nghiên cứu nói. Hầu hết dưa hấu là nước, nhưng phần còn lại được nạp với lycopene, một chất chống oxy hóa tốt cho trái tim của bạn, tuyến tiền liệt, và da.

Hàu thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh
Thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Những động vật có vỏ có thể làm tăng mức testosterone của bạn, và có thể giúp với ham muốn tình dục. Họ cũng đang đầy ắp kẽm, một chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.Nhưng bạn có thể tiết kiệm cho mình vấn đề bằng cách làm cho chắc chắn rằng họ đang nấu. Hãy chắc chắn rằng bạn biết họ từ đâu đến, và rằng họ đang nấu chín.

Cà phê thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Một cốc café buổi sáng của bạn là nhiều hơn một đáp ứng pick-me-up. Nó có thể cung cấp cho cuộc sống tình yêu của bạn. Những người đàn ông uống hai hoặc ba ly ‘của caffeine một ngày là ít có khả năng có rối loạn chức năng cương dương, một nghiên cứu được tìm thấy. Đó là bởi vì chất caffeine giúp tăng cường lưu thông máu.Nhiều loại trà, nước ngọt, và nước uống thể thao cũng có caffeine.

Sô cô la đen thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Điều trị này có thể có đặc quyền dưới thắt lưng. Một ounce một vài lần một tuần có thể giúp ticker của bạn – và những gì tốt cho tim của bạn có thể là tốt cho các bộ phận khác, quá. Sô cô la rất giàu flavanol, chất dinh dưỡng thực vật có thể làm tăng lưu lượng máu và giảm huyết áp. Nó cũng giúp cơ thể tạo ra nhiều của oxit nitric, có thể giúp với cương cứng và trong nhiều loại thuốc ED.

Quả hạch thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Quả óc chó có rất nhiều arginine, một axit amin cơ thể của bạn sử dụng để làm cho oxit nitric. Họ cũng là nguồn cung cấp vitamin E, axit folic và chất xơ. Đừng thêm nhiều hơn một vài nắm nhỏ để chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, mặc dù. Hạt có năng lượng cao.

Nước ép nho thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Có lẽ bạn thưởng thức một thức uống của người lớn làm từ nho, nhưng đây là một lý do để uống những thứ em thích.Các chất dinh dưỡng có trong nước ép nho Concord cũng làm tăng lượng oxit nitric trong cơ thể của bạn. Nếu bạn không tự nhiên về việc uống nước ép nho, thử nước ép quả lựu. Nó dường như có tác dụng tương tự

Tỏi thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Bóng đèn mạnh mùi có thể giúp đỡ giữa các tấm. Nếu hình thức mảng bám trên các bức tường của động mạch, chảy máu có thể được cắt giảm. Điều đó có thể gây ra một vấn đề khi nói đến sự lãng mạn. Tỏi trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp giữ cho động mạch của bạn khỏe mạnh và rõ ràng khi bạn già đi.

Cá thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Cá hồi và cá béo khác là nguồn tuyệt vời của axit béo omega-3 có lợi cho tim, có thể thúc đẩy oxit nitric trong cơ thể của bạn. Họ sẽ làm giảm huyết áp của bạn và rủi ro cho bệnh tim mạch và cục máu đông. Mục tiêu cho 8 lạng cá hồi một tuần. Cá mòi, cá ngừ albacore tươi và cá thu là những nguồn khác của omega-3.

Cải xoăn thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Cải xoăn cũng là một tăng cường nitric oxit. Bên cạnh những lợi ích có thể để cuộc sống tình dục của bạn, rau lá xanh là trung dinh dưỡng. Họ đang đóng gói với các vitamin, khoáng chất và omega-3.

Ớt thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Bạn có thể thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu của bạn bằng cách thêm một số ớt để chế độ ăn uống của bạn. Các công cụ trong Cayenne, jalapenos, habanero, và ớt khác mà cung cấp cho họ nhiệt của họ thư giãn các động mạch – và giúp lưu lượng máu đến tim và các cơ quan khác, bao gồm cả dương vật. Ớt cũng có thể giúp giảm huyết áp và cholesterol và ngăn ngừa cục máu đông.

Dầu ô liu thực phẩm chống rối loạn cương dương cho phái mạnh

Dầu ôliu có thể giúp cơ thể tạo ra nhiều testosterone. Nó cũng đầy những tốt-cho-bạn không bão hòa đơn béo, có thể giúp thoát khỏi những cholesterol xấu trong cơ thể của bạn. Lựa chọn không cho dầu ôliu thêm virgin – có nghĩa là ô liu được ép không có hóa chất hoặc nhiệt độ cao, mà bảo các chất chống oxy hóa lành mạnh.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here