Muốn bỏ thuốc lá  hãy dùng cỏ ngọt

0
1712

Nếu một người nào đó đã được hút thuốc trong nhiều năm nó là rất khó để họ bỏ thuốc lá. Mặc dù hút thuốc là xấu và họ biết điều đó, họ chỉ đơn giản có thể bỏ nó. Nicotin là những gì thực sự làm cho bạn tiếp tục hút thuốc. Nó là rất gây nghiện, và làm cho cơ thể thèm để biết thêm. Vì vậy, càng có nhiều bạn hút thuốc, càng có nhiều cơ thể của bạn cần nicotine.

Khi bạn không cung cấp cho cơ thể của bạn những gì cần thiết, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu và “chết” một điếu thuốc. Đây là giai đoạn triệt thoái, và phải mất thời gian trước khi bạn đã quen với việc sống một cuộc sống không có thuốc lá. Các triệu chứng cơ thể biến mất trong vòng một tuần, nhưng sự ham muốn sẽ làm phiền bạn khá một chút.

Nếu bạn quyết tâm bỏ thuốc lá, cố gắng xem xét cỏ ngọt.

co-ngot-stevia-2

Cỏ ngọt thuộc về nguồn gốc gia đình cúc tới Paraguay. Nó đã được sử dụng lâu dài như một chất làm ngọt.

  • Nó chặn các tín hiệu thèm gửi lên não , và bạn sẽ không thèm một điếu thuốc.
  • Một vài giọt cỏ ngọt sẽ làm cho bạn. Thả chúng trực tiếp trên lưỡi của bạn bất cứ khi nào một cuộc ái dục. Thủ thuật này cung cấp một hiệu ứng tức thời, và cắt giảm sự ham muốn.
  • Sử dụng cỏ ngọt lỏng hoặc bột. Bạn có thể tìm thấy nó trong các siêu thị và các cửa hàng thực phẩm lành mạnh.
  • Cỏ ngọt cũng được khuyến khích cho những người đang cố gắng giảm cân và điều hòa huyết áp. Nó hoạt động tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Trồng cỏ ngọt tại nhà

Nó thích ánh nắng mặt trời ấm áp và không thể tồn tại trong điều kiện đóng băng. Tuy nhiên, gốc của nó tồn tại và ấm hơn, và tăng trưởng trở lại trong mùa xuân. Nếu bảo vệ tốt, nó có thể tồn tại.

Chắc chắn rằng bạn sử dụng đất trồng chất lượng cao.Giữ nó trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, và bất cứ khi nào nước bề mặt của đất khô.

Hãy chắc chắn rằng cây cỏ ngọt của bạn có 18 inch không gian miễn phí. Sử dụng lỏng lẻo, mùn, đất thoát nước tốt, bởi vì đó là chính xác những gì nhà máy này thích. Nó phát triển từ 1-3 feet chiều cao. Chờ cho sương để vượt qua trước khi bạn trồng cây stevia của bạn. Một lớp phủ sẽ ngăn stevia của bạn khỏi bị khô trong mùa hè. Nếu bạn trồng stevia của bạn trong một nồi, chắc chắn rằng nó được ăn cùng một cây và mùn.

co-ngot-stevia1

Hãy nhớ rằng cỏ ngọt không thích đất sũng nước. thoát nước tốt, có tầm quan trọng thiết yếu, nếu không rễ sẽ bị thối.

Cỏ ngọt nở hoa trong mùa thu, vì vậy bạn có thể cắt bỏ những bông hoa. Bằng cách này, nhà máy sẽ phát triển lá mới.

Cỏ ngọt có hoa nhỏ màu trắng trong mùa thu. Trong thời gian này của năm trải dài ra, và không có quá nhiều lá tốt.

Lá cỏ ngọt là ngọt ngào trong mùa thu. Nhà máy có mùi vị tốt hơn nhiều trước khi nó bắt đầu nở.

Lau khô lá cỏ ngọt của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian dài. Cắt bỏ cuống, và loại bỏ lá của nó và dịu dàng thân cây. Phân tán chúng trên vải dệt thưa hoặc bất kỳ sàng lọc phi kim loại. Hãy chắc chắn rằng bạn khô lá bên ngoài trong ánh mặt trời.

Các lá sẽ khô ra chỉ trong một ngày. Thu thập chúng trong một thùng chứa trước khi họ nhận được ẩm ướt. dehydrators thực phẩm cũng làm việc tốt. Đè bẹp lá Stevia khô của bạn với bàn tay của bạn hoặc sử dụng một bộ xử lý thực phẩm để bột họ.

Lưu trữ bột cỏ ngọt  của bạn hoặc lá cỏ ngọt nghiền nát trong thùng kín. Bột không thể hòa tan, nhưng nó chắc chắn sẽ làm ngọt thức uống và thức ăn của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here