Bạn có biết rằng tỏi diệt 14 loại ung thư?

0
1612

Bạn có biết rằng tỏi diệt 14 loại ung thư ? Đồng thời nó có thể được sử dụng để điều trị 13 loại khác nhau của nhiễm trùng. Nếu bạn đang như tôi và bạn không biết điều này, bạn có thể đọc bài viết này và xem những gì chúng tôi phát hiện ra.

Các nhà  khoa học nghiên cứu về tỏi và phát hiện ra lợi ích tuyệt vời của tỏi. Bài viết này theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS sẽ cung cấp cho bạn một danh sách mà tỏi giết chết các bệnh khác nhau.
Bạn có biết rằng tỏi diệt 14 loại ung thư

Bạn có biết rằng tỏi diệt 14 loại ung thư Dưới đây là danh sách:

 • Nhiễm Helicobacter Pylori
 • Nhiễm Candida (men)
 • Thrush (nấm phát triển quá mức trong khoang miệng)
 • aflatoxicosis Độc tố nấm mốc liên quan
 • Methicillin- Resistant Staphylococcus Aureus (MRSA)
 • Nhiễm Klebsiella
 • Nhiễm HIV-1
 • Nhiễm Vibrio
 • Pseudomonas Aerigonosima (kể cả các chủng kháng thuốc)
 • Mycobacterium Tuberculosis, đa thuốc nhiễm Clostridium kháng
 • Lây nhiễm cytomegalovirus
 • Nhiễm trùng Virus (Herpes Simplex 1 và 2, parainfluenza virus loại 3, virus vaccinia, virus viêm miệng mụn nước và rhinovirus nhân loại 2)
 • Nhiễm Streptococcus Nhóm B

Bạn có biết rằng tỏi diệt 14 loại ung thư. Đây chỉ là một phần nhỏ của các điều kiện sức khỏe, trong đó tỏi có thể được sử dụng rất lớn do tính mạnh mẽ của mình để chống nhiễm trùng.

Loại tuyệt vời này đã được sử dụng để điều trị và chữa bệnh ung thư qua các thời đại. Ngay cả Hippocrates nên việc tiêu thụ một lượng lớn tỏi nghiền nát như một cách chữa bệnh ung thư.

Nếu bạn quyết định để chữa bệnh ung thư của bạn sử dụng mục này đáng chú ý như một chất chống nấm, bạn nên dùng ít nhất 5-6 tép (nghiền nát) tỏi mỗi ngày. Có khoảng 12 nhánh tỏi một toàn bộ vỏ tỏi.

Hơn nữa, lưu ý rằng bạn phải để tỏi trong ít nhất 15 phút sau khi họ đã bị nghiền nát. Số lượng thời gian cần thiết để phát hành một loại enzyme (allinase) sản xuất các hợp chất chống nấm, chống ung thư.

Bạn có thể ăn tỏi sống hoặc nấu chín như là một phần của bánh mì hoặc các bữa ăn khác, nhưng theo nghiên cứu, bổ sung tỏi không sản xuất thuốc chống ung thư, cùng kết quả chống nấm.

Tỏi cũng được nghiên cứu khá nhiều: cơ sở dữ liệu y sinh học được gọi là MEDLINE, được cung cấp bởi Thư viện Y khoa Quốc gia, có chứa 4245 tóm tắt nghiên cứu về tỏi.

Theo số liệu được đưa ra ở đó, tỏi là vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa hoặc điều trị hơn 150 điều kiện sức khỏe, từ ung thư đến bệnh tiểu đường, nhiễm trùng để tích tụ mảng bám trong động mạch, thiệt hại DNA đến ngộ độc thủy ngân.
Bạn có biết rằng tỏi diệt 14 loại ung thư

Hơn nữa, trong các nghiên cứu, nó cũng đã tuyên bố rằng tỏi có giá trị trong 167 điều kiện sức khỏe hoặc các triệu chứng bệnh, nhưng mật độ lớn nhất của nghiên cứu cho thấy vai trò của tỏi trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư và tim mạch, hai nguyên nhân chính chết trong các quốc gia có thu nhập cao.

Không tốn kém, thời gian thử nghiệm, an toàn và ngon, biện pháp tự nhiên và các loại gia vị như tỏi đã được ‘cuộc sống tiết kiệm’, và do đó, trong thời cổ đại, nhiều người giá trị trọng lượng của mình bằng vàng.

Ngày nay, mặc dù chúng tôi nhận thức được sức mạnh của mình và đang bắt đầu được nhiều hơn và thuyết phục hơn trong đó, có vẻ như các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc luôn luôn là một phần của phương pháp điều trị của chúng tôi.

Bạn chịu trách nhiệm cho sức khỏe của chính bạn. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng tính chất để cải thiện sức khỏe của bạn và luôn luôn sử dụng các mặt hàng của mình nếu họ làm việc và họ được an toàn.

Dùng tỏi và lợi ích của nó và chỉ cần giữ sức khỏe. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin Bạn có biết rằng tỏi diệt 14 loại ung thư này hữu ích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Cho tôi biết!

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here