10 điều tuyệt vời cho sức khỏe bạn chưa biết về gừng

0
1468

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.10 điều tuyệt vời cho sức khỏe bạn chưa biết về gừng.

Chúng ta đều biết về gừng. Chúng ta cố gắng sử dụng nó hàng ngày để cải thiện sức khỏe của chúng ta.Bài viết này sẽ chỉ cho bạn 10 lý do tuyệt vời hơn lý do tại sao bạn nên sử dụng nó nếu bạn vẫn chưa bắt đầu.

Gừng được chiết xuất từ mặt đất khi những chiếc lá khô và râu được loại bỏ từ gốc và phần còn lại của thân cây, chỉ những gốc là được tiêu thụ. Các gốc, nâu và cay nhẹ, có đặc tính chữa bệnh tuyệt vời bởi vì nó bao gồm các loại dầu thiết yếu, vitamin, khoáng chất và axit amin.

Đây là 10 điều tuyệt đẹp bạn không biết về gừng

 1. Gừng được sử dụng để chữa cảm lạnh
  gung-chua-cam-lanh

  Nếu bạn bị cảm lạnh hoặc ho, lựa chọn tốt nhất là gừng với lợi ích của nó antiexpectorantes, chống – viêm và kháng sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn khi triệu chứng cảm lạnh đầu tiên xuất hiện để tấn công hiệu quả.
 2. Gừng tăng cường hệ thống miễn dịch
  Bạn nên uống trà  gừng nạo buổi sáng hàng ngày , nước cốt chanh và mật ong để tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách sản xuất các tế bào máu trắng. Ngoài ra, mồ hôi phục vụ để chống lại vi trùng bằng cách trục xuất, vì vậy uống trà nóng này sẽ giúp bạn chống lại nhiễm trùng.
 3. Gừng giúp điều trị buồn nôn và nôn mửa

  Gừng giúp điều trị buồn nôn và nôn do tác dụng tiêu hóa mạnh mẽ của nó. Ngoài ra, nó được khuyến khích để tiêu thụ trong những tháng đầu của thai kỳ vì nó không có chống chỉ định hoặc cho người mẹ hoặc thai nhi. Nó cũng có hiệu quả để chống lại hóa trị nôn mửa do không theo hoá chất vào cơ thể của bạn. Nó cũng có chức năng như một dạ dày bảo vệ chống lại rượu và ma túy.
 4. Gừng ngăn ngừa ung thư buồng trứng
  Theo Trung tâm Ung thư toàn diện tại Đại học Michigan, chức năng rễ gừng như một chất ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong buồng trứng và cũng dừng bước chuyển tiếp theo đó một khối u trở thành ác tính.
 5. Gừng Chữa đau đầu
  Do đặc tính kháng viêm của nó, gừng giúp làm giảm sưng và đau do đau đầu, gây ra một cảm giác bình tĩnh và làm giảm sự lo lắng, giúp giảm đau đầu do căng thẳng. Bên cạnh đó là rất hiệu quả, nó có thể tiêu thụ mà không tạo ra sự phụ thuộc như họ làm thuốc hóa học.
 6. Gừng giúp giảm cân
  Giam-mo-bung

  Gừng tạo ra một cảm giác no giúp chúng ta trong thời gian ngừng ăn khi không còn đói. Ngoài ra, theo một nghiên cứu tại Đại học Maastricht, Hà Lan, gừng gốc phục vụ để tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo bằng sinh nhiệt.
 7. Gừng giúp chống viêm khớp
  Ăn gừng gốc được sử dụng để điều trị viêm khớp xương vì, theo một nghiên cứu của Đại học Odense ở Đan Mạch, gừng có tính chất tương tự như ibuprofen và betamethasone, giúp giảm đau chống và giảm sưng và cứng khớp.
 8. Gừng giảm đau kinh nguyệt

  Nhờ đặc tính giảm đau của nó, gừng giúp chống chuột rút kinh nguyệt mạnh mẽ. Đó là khuyến cáo dùng bốn chiết xuất gừng mỗi ngày trong ba ngày khi chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu để làm giảm triệu chứng.
 9. Gừng giảm cholesterol xấu
  Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế Vitamin và nghiên cứu dinh dưỡng, gừng có tác dụng làm giảm huyết áp và cholesterol gan bằng cách chuyển đổi chúng thành các axit mật.
 10. Gừng Cải thiện bề mặt da
  Nhờ đặc tính chống oxy hóa của nó, chủ yếu là do gingerol, gừng gốc chống lại các gốc tự do gây tổn hại da, trong khi đem lại cho nó sự mềm mại và hợp nhất các giai điệu của nó.

  Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

  Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here