12 bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả

0
1731
12 bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả

12 bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả

Trang thông tin sức khỏe cho biết nếu bạn muốn giảm cân và giữ được hình dáng thon thả, bạn cần phải đặt mình vào một chế độ ăn uống lành mạnh và bắt đầu tập thể dục là tốt. Đây là điều mà mọi chuyên gia sẽ cho bạn biết về việc giảm cân. Đó là một quá trình khó khăn và mất thời gian mà có thể dễ dàng bị gián đoạn, nhưng bạn nên biết rằng có một số bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả một cách tự nhiên và các thành phần sẽ giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên mà không bị đói và làm quá mức cho giới hạn.

Trà xanh

Trà xanh là một trong những bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả đơn giản và tốt nhất. Trà có chứa rất nhiều vitamin thiết yếu và khoáng chất sẽ giúp bạn giảm cân và cải thiện sức khoẻ tổng thể của bạn. Uống 2-3 chén trà xanh một ngày để hưởng lợi từ nó.

Ngũ cốc nguyên hạt

Hạt nguyên chất chứa rất nhiều chất xơ, một chất dinh dưỡng mạnh mẽ có thể làm tăng tiêu hóa và tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn.

Bữa ăn gia đình

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần ngừng ăn uống và chuẩn bị bữa ăn tự nấu của riêng bạn. Chúng có thể ngon như bánh hamburger hoặc khoai tây chiên và bạn cũng có thể thử nghiệm các loại thực phẩm và hương vị,đây là bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả.

12 bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả

Thay vì tấm bình thường của bạn, lấy tấm của con bạn và ăn những bữa ăn nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn tránh ăn quá nhiều và giúp bạn giảm cân.

Phần nhỏ hơn

Thay vì 3 bữa ăn lớn, tại sao bạn không thử ăn 5 món nhỏ hơn? Dùng các phần nhỏ hơn bằng thức ăn ít và nhiều rau hơn và ăn nhiều hơn chỉ cần đủ để duy trì cho đến bữa ăn kế tiếp, trong khoảng 3-4 giờ.

Ghi lại sự thay đổi trọng lượng của bạn

Lưu trữ một tạp chí giảm cân sẽ giúp bạn kiểm soát trọng lượng của mình hiệu quả hơn.

Nghe dạ dày của bạn

12 bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần biết khi nào thì phải dừng lại. Ăn quá nhiều là kẻ thù số một của giảm cân, vì vậy bạn nên thử và tránh nó.

Làm việc nhà của bạn

Để giữ được vóc dáng, bạn cần phải di chuyển nhiều hơn, và một cách hoàn hảo để làm điều này là làm công việc nhà của bạn. Hãy giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa và cố gắng làm tất cả mọi thứ thay vì xem ti vi.

Ăn trễ 12 phút

Theo các nghiên cứu, trung tâm đói khát trong não sẽ bị ức chế sau 12-14 phút. Đây là lý do tại sao bạn cần ăn chậm và cắn nhỏ để bắt đầu giảm cân.

Duy trì khoảng cách thời gian giữa các bữa ăn

Theo các chuyên gia, khoảng thời gian lý tưởng giữa các bữa ăn là 3-5 giờ – đảm bảo duy trì nó và ăn đồ ăn nhẹ hoặc salad ở giữa để bạn cảm thấy no.

Yêu cơ thể của bạn

Nhìn vào bản thân mình trong gương – bạn có yêu cơ thể bạn? Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể là tốt. Nhưng, nếu bạn không, bạn cần phải hành động và thực hiện một số thay đổi lối sống và chế độ ăn uống.

Thở sâu

Kỹ thuật thở sâu có thể làm giảm căng thẳng và giúp bạn thư giãn, điều quan trọng là giảm cân vì căng thẳng liên quan đến béo phì và tăng cân. Học cách thư giãn sau một ngày làm việc vất vả và bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here