Home Kiến thức giới tính tình dục Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ...

Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ trẻ

0
1970
Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo loại bỏ mùi tanh âm đạo

Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ trẻ. Âm đạo khô theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS thường xảy ra ở phụ nữ mãn kinh, mặc dù phụ nữ nói chung bị tình trạng này tại một số điểm trong cuộc sống của họ khi họ còn trẻ. Có một số yếu tố có thể gây ra một âm đạo khô, và những bao gồm sản xuất giảm estrogen ở vùng âm đạo, mang thai, cho con bú, và một mối quan hệ tình dục căng thẳng. Các triệu chứng bao gồm ngứa ở vùng âm đạo và đau khi giao hợp tình dục. Đây là loại bệnh có thể dễ dàng được điều trị, mặc dù có một số trường hợp khi nó có thể là vĩnh viễn đặc biệt là nếu sản xuất estrogen sẽ giảm đáng kể.

– Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo Phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo

– Địa chỉ chữa viêm âm đạo Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo

Dưới đây là một số lời khuyên biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo để ngăn ngừa khô ở vùng âm đạo:

Thay đổi chế độ ăn uống của bạn để một cái gì đó lành mạnh thay vì các thức ăn nhanh và thức ăn trong lò vi ba bữa ăn thông thường mà hầu hết mọi người là một phần. Một chế độ ăn uống mất cân bằng có thể gây ra các kích thích tố trong cơ thể hoạt động bất thường, vì vậy bạn có thể muốn bắt đầu ăn uống đúng cách nếu bạn muốn ngăn ngừa hoặc điều trị khô âm đạo. Các loại rau và trái cây nên luôn luôn được bao gồm trong các bữa ăn hàng ngày của bạn như những giúp cân bằng việc sản xuất hormone của cơ thể và đóng góp cho một âm đạo khỏe mạnh thông qua việc sản xuất thích hợp của estrogen.

Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo

Tránh sử dụng xà phòng thô và thụt rửa âm đạo, như những dải đi độ ẩm tự nhiên của âm đạo. Thụt rửa âm đạo là nguyên nhân hàng đầu của chứng khô âm đạo ở phụ nữ trẻ hơn vì nó có xu hướng lấy đi những lớp màng tự nhiên bên trong các bức tường âm đạo và làm giảm estrogen. Chỉ xà phòng nhẹ nên được sử dụng khi làm sạch âm đạo đặc biệt là sau khi giao hợp.

Kể từ khi khô trong âm đạo là do sự mất cân bằng nồng độ estrogen, nó có thể là tốt nhất nếu bạn bắt đầu làm bài tập để cải thiện lưu thông máu và sản xuất nội tiết tố trong cơ thể. Phụ nữ kết hợp tập thể dục và thói quen ăn uống tốt vào lối sống của họ ít có khả năng có âm đạo bị khô hơn so với những người không.

Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo
Biện pháp khắc phục tình trạng khô âm đạo

Sử dụng chất bôi trơn không gây khó chịu khi giao hợp tình dục để loại bỏ các cơn đau ở khu vực âm đạo. Có rất nhiều các chất bôi trơn có thể được mua tại các quầy những ngày này, nhưng tránh sử dụng dầu bôi trơn vì đây phá hủy lớp màng tự nhiên của âm đạo, do đó làm hại nhiều hơn lợi. Dầu khí thạch cũng thiệt hại một số loại thuốc tránh thai như bao cao su và màng ngăn, vì vậy bạn có thể muốn tránh nó hoàn toàn trong khi giao hợp.

Nếu bạn bị đau không thể chịu đựng hoặc chảy máu vì khô ở âm đạo, ngay lập tức tham khảo ý kiến bác sĩ chữa bệnh viêm âm đạo của bạn. Có phương pháp điều trị và thuốc có sẵn cho sự khô khan trong âm đạo mà người đó có thể kê toa để giúp bạn với điều kiện của bạn. Tất nhiên, khô âm đạo chỉ có thể là một biểu hiện của một tình trạng nghiêm trọng hơn, và các bác sĩ có thể yêu cầu xét nghiệm được thực hiện để xác định khả năng đó.
Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về phụ khoa bạn nên đến khám trực tiếp tại các bệnh viện sản phụ khoa uy tín !!!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here