Các triệu chứng của nhiễm trùng âm đạo mà chị em nên biết

0
2207
Có phương pháp nào điều trị mùi âm đạo là tốt nhất?

Nhiễm trùng âm đạo có thể xảy ra với phụ nữ bất cứ lúc nào vì lý do khác nhau. Nếu không được giải quyết đúng, họ biến khó chịu. Khi nhiễm trùng gây ra bởi một căn bệnh hoa liễu, kết quả sẽ nghiêm trọng hơn. Âm đạo tổ chức loại nhất định của các vi khuẩn tự nhiên, mà ở lại bảo vệ chống lại các vi khuẩn khác có hại, nấm và vi khuẩn. Khi lượng phòng thủ-acid được sản xuất bởi các vi khuẩn “tốt” dừng hoặc giảm, âm đạo trở nên dễ bị nhiễm trùng hơn. Các triệu chứng phổ biến của nhiễm trùng âm đạo được tóm tắt trong bài viết này để nâng cao nhận thức của phụ nữ về vấn đề quan trọng này.

– Phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo

– Địa chỉ chữa viêm âm đạo

Các triệu chứng phổ biến của nhiễm trùng âm đạo bao gồm đau khi làm tình, chảy máu sau khi ân ái, tiết dịch âm đạo bất thường, đau nhức và ngứa âm hộ, vỉ hoặc đỏ, hoặc cục u của âm hộ, đau hậu môn khi đi tiểu, đau bụng, vv Nếu bất kỳ những triệu chứng bắt đầu, tốt hơn để liên lạc với bác sĩ ngay lập tức.

Nhiễm trùng âm đạo

Nhiều phụ nữ kinh nghiệm ngứa, rát và tiết dịch âm đạo vì viêm âm đạo. Các màu sắc và mùi vị của việc xả có thể thay đổi. Việc xả bình thường mà mỗi người phụ nữ kinh nghiệm trong độ tuổi sinh đẻ của cô sẽ khác nhau từ sự phóng điện mà kết quả do một số nhiễm trùng. Việc xả bình thường, mà cũng có liên quan với sự căng thẳng về cảm xúc và hứng thú tình dục, là rõ ràng và chất nhầy giống như tiết. Khi màu sắc của việc xả xuất hiện màu xanh lá cây, có mùi hôi, sau đó nó không phải là chất bình thường. Nó cũng có thể là nhất quán và số lượng khác nhau. Điều này có thể được coi là một trong những triệu chứng có thể là nhiều hơn của nhiễm trùng âm đạo.

Việc xả trong trường hợp của candida hoặc nhiễm trùng nấm men sẽ dày, màu trắng xám, và liên kết với ngứa dữ dội ở bộ phận sinh dục. Đi tiểu và làm tình sẽ trở nên đau đớn.

BV hoặc vi khuẩn Vaginosis cũng gây phóng điện bất thường liên quan với mùi hôi. Bản chất của việc xả sẽ được mỏng, màu xám hoặc màu trắng. Ngứa quanh âm đạo và rát khi đi tiểu có thể được kinh nghiệm. Trong một số trường hợp của vi khuẩn Vaginosis, không có triệu chứng sẽ xuất hiện ở tất cả.

Nhiễm trùng âm đạo

Trong trường hợp của Trichomonas, một màu bọt tiết dịch âm đạo màu vàng xanh hoặc xám có thể được nhận thấy, với đốt khi đi tiểu, ngứa và kích ứng của các bộ phận sinh dục, mùi hôi, và khó chịu trong chuyện ái ân. Đây là một số triệu chứng phổ biến khác của nhiễm trùng âm đạo gây ra bởi trichomonas.

Trong một tình trạng gọi là Vulvodynia, phụ nữ sẽ trải nghiệm đau nhói, rát, vẻ nguyên sơ của các cơ quan sinh dục, kích thích, vv Vulvodynia không gây nhiễm trùng da hoặc bệnh của âm đạo hoặc âm hộ.

Có thể có những nguyên nhân và triệu chứng của nhiễm trùng âm đạo mà phải được thực hiện nghiêm túc chăm sóc khi họ trở nên đáng chú ý khác nhau. Hơn nữa, một lần khám bệnh định được nhiều đề nghị từ nhiều bệnh nhiễm trùng không có triệu chứng trong thời gian dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here