Giảm đau răng với các thành phần tự nhiên !!

0
1330
Giảm đau răng với các thành phần tự nhiên !!


Giảm đau răng với các thành phần tự nhiên !! Theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS đau răng có thể gây đau đớn không như bệnh khác. Nó có thể được gây ra bởi sâu răng, bệnh nướu răng, răng bị nứt, áp xe hoặc thậm chí một số điều kiện xoang. Không chỉ có thể bị đau răng được đau đớn địa hoá đến một khu vực của miệng của bạn, nhưng nó cũng có thể thấm nhuần về phía tai, cổ và đầu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể đi đến một nha sĩ, hoặc có lẽ bạn chỉ thích biện pháp tự nhiên, bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là một cái nhìn tại một số cách dễ dàng để điều trị đau răng tại nhà.

1. Tinh dầu đinh hương giảm đau răng
tinh-dau-dinh-huong

Dầu đinh hương là một chất gây mê tự nhiên, có nghĩa là nó sẽ gây tê da nó tiếp xúc.Đây có thể là một nguồn tuyệt vời để giảm đau tạm thời cho sâu răng và răng áp xe. Để sử dụng, chỉ cần áp dụng trực tiếp vào vùng đó gây tổn thương, và gần như ngay lập tức bạn sẽ nhận được cứu trợ. Trong khi nó có hiệu quả, nó sẽ không kéo dài. Thật không may, cơn đau sẽ trở lại trong một vài phút sau khi ứng dụng.

2. Muối và hat tiêu giảm đau răng

Đơn giản chỉ cần kết hợp một lượng bằng nhau của hạt tiêu và muối với một lượng nước nhỏ để tạo ra một dán. Áp dụng dán trực tiếp vào vùng bị nhiễm bệnh. Điều này sẽ giúp giảm đau và sưng.

3. Hydrogen Peroxide Rinse giảm đau răng

Một số người lựa chọn không cho các thuộc tính kháng khuẩn của hydrogen peroxide. Để sử dụng, bạn chỉ cần tạo ra một hỗn hợp của các phần bằng nhau của nước và peroxide. súc quanh miệng của bạn trong vài giây. Bạn có thể lặp lại phương pháp này lên đến ba lần. Trong khi sự thật là peroxide có thể làm sạch vết thương bị nhiễm bệnh. Hydrogen peroxide có thể gây ra các vấn đề dạ dày nếu nuốt nó, và nếu không có đủ nước trong hỗn hợp, nó có thể làm phỏng miệng của bạn.

4. Tỏi giảm đau răng
Giảm đau răng với các thành phần tự nhiên !!

Tỏi có thể làm việc tương tự như một loại kháng sinh bằng cách tấn công các vi khuẩn đó bị treo ra trong miệng của bạn. Bạn có thể sử dụng tỏi bằng nghiền nó và tạo ra một dán hoặc đơn giản là nhai một cây đinh hương. Trong khi nó sẽ không làm cho bạn mùi giống như một bông hoa hồng, nó sẽ tạm thời làm giảm đau trong đau răng nhỏ.

5. Nước đá giảm đau răng

Bạn có thể sử dụng nước đá để tạm thời làm tê cơn đau liên quan với đau răng. Đặt túi nước đá vào mặt bên của khuôn mặt của bạn mà đau, hoặc giữ một khối nước đá trực tiếp trên các khu vực khó khăn.Nếu bạn có thể, thậm chí bạn có thể nhâm nhi nước đá lạnh để giúp làm dịu cơn đau.

6. Kẹo cao su giảm đau răng
Giảm đau răng với các thành phần tự nhiên !!

Đôi khi các chất hàn thoát hoặc nới lỏng vào những thời-như bất tiện nhất là khi một văn phòng nha sĩ đang đóng cửa! Đặt kẹo cao su mềm trên khu vực cần bảo vệ, và nó sẽ hoạt động như là một điều tạm thời cho đến khi bạn có thể làm cho nó cố định.

7. Nước muối giảm đau răng

Đừng đánh giá thấp khả năng chữa bệnh của một rửa muối đơn giản. Kết hợp một vài muỗng cà phê muối với một ly nước và súc xung quanh miệng của bạn trong vài giây. Không chỉ các muối sẽ thúc đẩy chữa bệnh nhanh hơn, nhưng nó cũng sẽ giữ cho khu vực làm sạch và giảm likeliness nhiễm.

8. Ngâm rượu Bourbon giảm đau răng

Một số người dân chuyển sang rượu khi đang cố gắng để làm tê răng làm phiền. Trong khi rượu chắc chắn có thể làm giảm đau, có một vài điều cần nhớ về phương pháp này. Mặc dù số lượng rượu nhỏ, nó có thể gây ra các phản ứng nặng ở trẻ em, bao gồm co giật và nôn mửa.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here