Phương pháp tránh thai tốt cho bạn nữ

0
1670
Phương pháp tránh thai:

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Những phương pháp tránh thai tốt cho bạn nữ.

Phương pháp tránh thai tốt cho bạn nữ là thực sự quan trọng đối với phụ nữ có hoạt động tình dục, cũng như những người đã có một mối quan hệ một vợ một chồng ổn định. Bạn muốn có con là một sự lựa chọn và không phải là một tai nạn. Đó là một niềm vui khi bạn đã sẵn sàng cho nó … nhưng khi nó chỉ xảy ra, mọi thứ có thể khó khăn.

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS cho biết có nhiều lựa chọn tốt để tránh thai có sẵn trên thị trường hiện nay. Mỗi người đều có những ưu và nhược điểm của nó, nhưng tất cả đều có hiệu quả trong việc tránh thai.

Phương pháp tránh thai: Viên thuốc tránh thai
Phương pháp tránh thai:

Đây là loại phổ biến nhất của biện pháp tránh thai. Nó có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa mang thai. Kể từ khi được giới thiệu cách đây nhiều năm, nhiều phụ nữ đã sử dụng thuốc tránh thai  hơn bất kỳ phương pháp tránh thai  khác.

Tuy nhiên, nó cũng được biết đến với tác dụng phụ của nó. Đó là một loại thuốc, và giống như tất cả các loại thuốc, có đôi khi là những biến chứng. Các tác dụng phụ bao gồm những thay đổi tâm trạng, đau đầu, buồn nôn, tăng cân và rắc rối với thời gian bình thường. Mặc dù nhiều phụ nữ bị các tác dụng phụ, họ thường giảm sau một vài tháng. Phản ứng khác nhau từ người sang người, và nhiều phụ nữ không có sự cố nào cả.

Phương pháp tránh thai: Thuốc tránh thai dạng tiêm Depo-Provera
Phương pháp tránh thai:

Depo-Provera là tiêm hormone ngừa thai trong 3 tháng. Nó làm dày chất nhầy trong tử cung, ngăn cản tinh trùng . Phương pháp này thậm chí còn hiệu quả hơn thuốc viên ngừa thai, và nhiều phụ nữ thích nó bởi vì bạn không cần phải nhớ uống thuốc mỗi ngày.

Nhược điểm của Depo-Provera là bạn chỉ có thể có được điều trị từ bác sĩ. Điều này có nghĩa rằng bạn phải đến thăm một phòng khám phụ khoa mỗi 3 tháng. Cũng giống như thuốc viên, nó được biết là gây ra một số tác dụng phụ.

Phương pháp tránh thai: Bao cao su Nữ

Phương pháp tránh thai:

Phương pháp tránh thai: Video cách sử dụng bao cao su nữ

Bao cao su nữ là một cách tự nhiên để ngăn ngừa mang thai. Nó được phát triển vào đầu những năm 1990 tại châu Âu như một phiên bản nữ của bao cao su nam. Đó là một vỏ mỏng dòng bên trong âm đạo.

Bao cao su nữ có hiệu quả trong không chỉ ngăn ngừa mang thai, mà còn bảo vệ bạn chống lại sự lây lan của bệnh STD. Đây là lợi thế lớn nhất của nó so với các phương pháp khác mà không được bảo vệ.

Vấn đề duy nhất là nó là một chút khó khăn để đưa vào và lấy ra. Nếu nó không được đưa vào một cách chính xác, nó sẽ không cung cấp sự bảo vệ cần thiết. Nó cũng đắt hơn một chút so với bao cao su nam, và mỗi người chỉ có thể được sử dụng một lần.

Nếu bạn không chắc chắn đó là phương pháp tránh thai tốt nhất cho bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ để có được lời khuyên của họ. Bạn cũng có thể thử các loại thuốc hoặc thuốc ngừa thai dạng tiêm Depo-Provera và xem nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi. Phương pháp nào bạn chọn, hãy chắc chắn sử dụng biện pháp tránh thai của bạn một cách chính xác, và không để cho thời kỳ mang thai là một tai nạn.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here