Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Mùi năm 2017

0
1352

Bước sang tháng đầu tiên năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Mùi duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên sự xuất hiện của Dương Đao hung tinh áp chế vận trình, tiềm tàng không ít hung hiểm, bản mệnh cần hết sức lưu ý. 

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc
Xem tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, bước sang tháng đầu tiên năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Mùi duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên sự xuất hiện của Dương Đao hung tinh áp chế vận trình, tiềm tàng không ít hung hiểm, bản mệnh cần hết sức lưu ý.
Hung tinh này không chỉ gây ra sát thương, chảy máu, xui xẻo bất ngờ mà còn đại diện cho thế lực xấu, kẻ tiểu nhân đeo bám, hãm hại. Trong công việc, tuổi Mùi luôn giữ đầu óc tỉnh táo, không quản chuyện bao đồng, đề phòng bị lừa gạt tiền bạc hoặc gây cản trở về con đường thăng tiến.
Tài lộc không như ý, có hiện tượng phá tài, không nên tiến hành đầu tư, nhất là đầu tư các hạng mục có tính mạo hiểm và sự biến động lớn như bất động sản, cổ phiếu, chứng khoán… Về sức khỏe, chú ý tới vấn đề ăn uống, ưu tiên ăn thanh đạm, không làm tổn thương dạ dày.

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Trong tháng đầu tiên của năm mới 2017, người tuổi Mùi cần lập kế hoạch rõ ràng, cụ thể cho công việc, phương hướng phát triển sự nghiệp xuyên suốt 1 năm. Căn cứ vào đó, bạn triển khai những việc ưu tiên trước, làm tuần tự, vừa không bỏ sót việc, lại chu đáo, tỉ mỉ, tỷ lệ thành công cao hơn.
Với những ai vừa nhậm chức hay thay đổi công việc, thách thức trong công việc khá lớn, đòi hỏi phải tập trung cao độ. Khi đã tới nơi làm là dành toàn bộ tâm trí để làm việc, đừng tốn thời gian nghĩ ngợi chuyện không đâu. Có như vậy mới nhanh chóng nâng cao tay nghề, được cấp trên tin tưởng và giao phó trọng trách.
Từ giữa tháng trở đi, vận trình sự nghiệp khởi sắc hơn, xuất hiện không ít cơ hội tốt, có tính khả thi, nếu nắm bắt được, bản mệnh sẽ gặt hái thành công trong sự ngạc nhiên của mọi người xung quanh.
Phương diện học hành của tuổi Mùi giảm sút, cần tập trung tinh thần cao độ hơn nữa. Ngay từ đầu tháng, bạn cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý, đồng thời khắc phục những trở ngại về tâm lý như lười nhác, sợ thi cử… Đến giữa tháng, nếu đã nắm chắc kiến thức, có thể giảm bớt cường độ học hành, ra ngoài tham gia hoạt động tập thể, đi chơi…, tinh thần thư thái hơn nhiều.

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Vận trình tài lộc trong tháng 1 âm lịch của người tuổi Mùi không lý tưởng, có hiện tượng phá tài, cần quản lý tài chính chặt chẽ hơn nữa. Tuy nhiên, tháng này cũng có không ít cơ hội kiếm tiền, nhưng vì bản mệnh chưa nhanh nhạy lắm nên có thể bỏ lỡ.
Nếu muốn thúc đẩy con đường làm giàu nhanh và rộng mở hơn, không còn cách nào khác là phải thay đổi tư duy, cách suy nghĩ. Hãy nghĩ sao cho tích cực hơn, nhìn xa trông rộng hơn, đừng để những cái lợi ngắn hạn làm mờ mắt mà hãy tập trung phấn đấu cho lợi ích lâu dài.

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Tiến trình phát triển tình cảm lãng mạn và nhanh chóng mà người tuổi Mùi hằng ao ước có lẽ sẽ khó mà thực hiện được trong tháng này. Vận trình tình cảm có phần ảm đạm hơn so với tháng trước. Người độc thân có lòng tự trọng quá cao, vẫn chưa chịu mở lòng đón nhận tình yêu mới, ai đến cũng gạt đi, tâm lý buồn bực, thậm chí còn có tư tưởng bài xích chuyện yêu đương.
Cuộc sống gia đình cũng xuất hiện một vài trở lực đáng kể. Vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã vì chuyện tài chính, cách giáo dục con cái, thói quen hay quan điểm sống…Không ai chịu nhún nhường thì mâu thuẫn càng ngày càng lớn, muốn giải quyết sớm e rằng không phải chuyện đơn giản.

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Trong tháng Nhâm Dần, người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng lớn từ Dương Đao hung tinh, mặt sức khỏe xuất hiện những dấu hiệu bất thường, cần hết sức lưu ý.
Dù là chuyện ăn uống hay ngủ nghỉ, bản mệnh cũng gặp khó khăn. Ăn không ngon miệng, thường xuyên bị chướng bụng, đầy bụng, đau dạ dày… Ngủ không sâu giấc, giấc ngủ chập chờn, dễ tỉnh vào buổi sáng sớm và không thể ngủ lại được.
Đầu tháng không nên tiến hành phẫu thuật trong trường hợp không cấp bách. Có bệnh cần được khám và tư vấn dùng thuốc, đại kị việc uống thuốc không theo chỉ dẫn, bệnh tình càng thêm nghiêm trọng. Giữa tháng và cuối tháng chú ý các vấn đề đau đầu, căng thẳng thần kinh. Nhất là những ai bận rộn với công việc, các cơn đau đầu ngày càng dày, khó chịu vô cùng.

Nguồn : Lichngaytot.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here