Viêm âm đạo do vi khuẩn là gì và các giải pháp hiệu quả tại địa chỉ chữa viêm âm đạo

0
1696
ngăn ngừa mùi tanh âm đạo

Địa chỉ chữa viêm âm đạo thấy rằng “viêm âm đạo do vi khuẩn” là một tên ưa thích mà có thể gây ra cho chị em rất nhiều đau đớn. Đây là một điều kiện của khu vực âm đạo, có thể tạo ra một chất dịch âm đạo và các hình thức do sự dư thừa của vi khuẩn trong âm đạo.

Thông thường, các triệu chứng của viêm âm đạo do vi khuẩn bao gồm dịch tiết âm đạo và một mùi khó chịu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng lượng xả khác nhau giữa phụ nữ khác nhau-do đó, phụ nữ nên cảnh giác đối với số tiền bất thường của xả.

May mắn thay, một số phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn có sẵn. Dưới đây là một số trong những phổ biến nhất:

Hydrogen Peroxide chữa viêm âm đạo

viêm âm đạo do vi khuẩn
Bạn có biết rằng âm đạo tự nhiên sản xuất hydrogen peroxide, để tiêu diệt nấm men? Tuy nhiên, đôi khi các vi khuẩn “tốt” mà chiến đấu nấm men có thể cần một số trợ giúp. Dưới đây là một biện pháp đơn giản mà bạn có thể sử dụng. Đơn giản chỉ cần trộn một muỗng cà phê 3% hydrogen peroxide với một cốc nước. Dùng hỗn hợp này mỗi ngày một lần cho đến một ngày sau khi các triệu chứng của viêm âm đạo do vi khuẩn đã biến mất.

Hydrogen peroxide có thể hoạt động như là một trong những cách hiệu quả nhất để điều trị vi khuẩn không mong muốn trong khu vực âm đạo. Nó giúp để diệt nấm men trong khi không làm tổn hại đến các phần khác nhau của cơ thể, bao gồm cả âm đạo. Các tin tốt là cơ thể sản xuất hóa chất này đặc biệt để duy trì một sự cân bằng của các vi sinh vật trong cơ thể chúng ta. Tin xấu là nó chỉ tạo ra một lượng nhỏ hóa chất!

Thảo dược chữa viêm âm đạo

viêm âm đạo do vi khuẩn

Ngày càng nhiều nghiên cứu được chứng minh những gì các nền văn hóa khác nhau đã được biết đến từ thời cổ đại: các loại thảo mộc có thể cực kỳ hiệu quả trong điều trị tự nhiên bệnh khác nhau. Các  thảo dược chắc chắn có thể có hiệu quả trong việc giết chết không mong muốn viêm âm đạo do vi khuẩn. Trong khi phương thuốc này sẽ đòi hỏi một số thời gian và nỗ lực, nó chắc chắn đáng giá. Đặc biệt, nó sẽ mất một số nỗ lực tìm kiếm các loại thảo mộc mà bạn yêu cầu.

Điều trị này là lý tưởng cho các bệnh nhiễm trùng vi khuẩn gây ra nhẹ và trung bình. Bạn nên sử dụng nó mỗi đêm cho đến một ngày sau khi các triệu chứng của nhiễm trùng nấm men đã biến mất. Trong khi đó, nếu nhiễm trùng là vừa phải ở mức độ nghiêm trọng, sau đó bạn nên sử dụng mỗi tối.

Điều quan trọng cần lưu ý là có một số hạn chế để sử dụng thụt rửa âm đạo thảo dược. Đặc biệt, bạn cần phải thận trọng khi chèn và loại bỏ.

Gentian Violet chữa viêm âm đạo

Đây là một phương thuốc truyền thống tự nhiên đó là hiệu quả đối với nhiều loại bệnh nhiễm trùng, chẳng hạn như của giống nấm men. Trong thực tế, phương thuốc này là lớn tuổi hơn hầu hết các loại thuốc kháng sinh và kháng nấm. Trong khi chữa bệnh này có thể cực kỳ hiệu quả, bạn nên xem xét một số hạn chế. Bạn sẽ cần phải mặc quần áo tối sau khi áp dụng tím gentian, như nó vết bẩn bất cứ điều gì nó chạm vào. Ngoài ra, một số phụ nữ bị dị ứng với nó, vì vậy bạn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức nếu nó tạo ra bất kỳ phản ứng dị ứng ở bạn. Trong thực tế, có một số báo cáo rằng nó có thể là một chất gây ung thư, mặc dù chưa được xác minh.

Khi tìm kiếm một phương thuốc điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn, nó rất quan trọng mà bạn chọn một trong đó không chứa các hóa chất nhân tạo, có thể chứa độc hại và tác dụng phụ. Trong làm sạch cơ thể của nấm men không mong muốn, bạn có chắc chắn muốn ngăn chặn tình trạng xấu đi của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here