7 Lợi ích đáng ngạc nhiên của thuốc tránh thai

0
1600

Giai đoạn này là một phần của cuộc sống cho phụ nữ, nhưng nhiều phụ nữ muốn có thể kiểm soát khi chúng xảy ra. Người khác có thể có một lịch sử của giai đoạn khó khăn và chỉ muốn làm mà không có sự căng thẳng.

Uống thuốc tránh thai liên tục đại diện cho một phương pháp phổ biến và an toàn cho việc quản lý rối loạn kinh nguyệt và các vấn đề liên quan khác. Địa chỉ khám phụ khoa thường khuyên bạn nên dùng phương pháp này cho những phụ nữ có chảy máu nặng hoặc có các triệu chứng nghiêm trọng trong thời kỳ kinh nguyệt. Ngay cả những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt bình thường có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng ngừa thai nội tiết tố để bỏ qua các thời kỳ.

Dưới đây là bảy lợi ích của việc uống thuốc tránh thai liên tục bỏ qua các giai đoạn:

 1. Thuốc tránh thai ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Những phụ nữ bị chảy máu rất nặng trong suốt chu kỳ kinh nguyệt của họ có xu hướng lớn hơn đối với bệnh thiếu máu do mất máu. Lấy hoạt động kiểm soát sinh uống thuốc (với những kích thích tố trong họ, không phải là giả dược) liên tục sẽ làm cho bạn bỏ thời gian của bạn. Điều này ngăn cản sự mất mát nặng nề của máu có thể dẫn đến thiếu máu.
  dau-nua-dau-do-kinh nguyet
 2. Thuốc tránh thai ngăn ngừa chứng đau nửa đầu kinh nguyệt. Một số phụ nữ có chứng đau nửa đầu dữ dội xung quanh và trong suốt thời gian của họ, vì cơ thể của họ là đặc biệt nhạy cảm với những biến động hormone xảy ra. Tránh thời gian của bạn có thể giúp ngăn chặn những cơn đau đầu đau đớn.
 3. Thuốc tránh thai có làn da đẹp hơn. Nếu khuôn mặt của bạn thường xuyên có mụn trong thời gian của bạn, bằng cách sử dụng thuốc để tránh kinh nguyệt hoàn toàn có thể giúp cho làn da của bạn đẹp hơn.
 4. Hãy tận hưởng một cuộc sống tốt hơn. Đối với một số phụ nữ, bỏ qua giai đoạn có nghĩa là bỏ qua chuột rút gây suy nhược, đầy hơi và ủ rũ thường xuyên phát sinh vào thời điểm đó của tháng. Điều này mang lại cho họ một cuộc sống tốt hơn và làm giảm sự căng thẳng của dự đoán các triệu chứng này.
 5. Thuốc tránh thai giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Sử dụng phương pháp nội tiết tố để bỏ qua thời gian cũng làm giảm nguy cơ của một người phụ nữ của buồng trứng và ung thư tử cung.
  hoi-chung-buong-trung-da-nang-1
 6. Thuốc tránh thai ngăn ngừa u nang buồng trứng. U nang buồng trứng là những túi chứa đầy chất lỏng hình thành trên hoặc trong buồng trứng của phụ nữ. Họ có thể hoặc có thể không đau đớn, nhưng bác sĩ khám phụ khoa ở tphcm vẫn cần phải giải quyết chúng để xác định nguyên nhân. Bỏ qua thời gian của bạn bằng cách sử dụng thuốc tránh thai (hoặc các phương pháp nội tiết tố khác) có thể ngăn chặn các u nang hình thành hoặc giúp loại bỏ bất kỳ mà bạn đang có.
 7. Thưởng thức du lịch vô tư và sở thích. Nếu bạn đã lên kế hoạch một ngày cuối tuần tại bãi biển hoặc đang tham gia vào một sự kiện thể thao, bạn không muốn phải lo lắng về băng vệ sinh và tấm lót. Với sự hướng dẫn của bác sĩ, bạn có thể học cách sử dụng ngừa thai để đảm bảo bạn không có một khoảng thời gian trong thời gian này. Sau đó, bạn có thể tận hưởng thời gian của bạn tại bãi biển hoặc tham gia các cuộc thi thể thao của bạn mà không cần lo lắng.

Các tùy chọn khác, rủi ro của thuốc tránh thai

loi-ich-cua-thuoc-tranh-thai

Thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao một số phụ nữ sẽ muốn bỏ qua một khoảng thời gian. Đó là kỳ nghỉ hoặc một công việc mới có thể là thú vị hơn nhiều nếu bạn không phải lo lắng rằng bạn sẽ bắt đầu thời gian của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có các triệu chứng đau đớn hay chảy máu kinh nguyệt quá nhiều can thiệp vào cuộc sống hàng ngày mỗi tháng, bạn có thể muốn dừng nó trong một thời gian.

Một số người có thể không thích suy nghĩ phải uống thuốc mỗi ngày. Như một tùy chọn, bạn có thể sử dụng một vòng âm đạo tránh thai để bỏ qua các thời kỳ. Thông thường, bạn sẽ đặt vòng vào trong âm đạo của bạn và mặc nó trong ba tuần, sau đó đi ra trong bảy ngày để có một khoảng thời gian. Sau đó, bạn sẽ chèn một vòng mới.Nhưng nếu bạn ngay lập tức chèn một vòng mới sau ba tuần kết thúc, bạn sẽ tránh được thời gian của bạn.

Các chỉ nguy cơ thực sự để sử dụng điều khiển sinh bỏ lỡ thời gian của bạn là có một cơ hội nhỏ chảy máu mang tính đột phá, đó là chảy máu âm đạo xảy ra giữa chu kỳ hay khi sử dụng phương pháp nội tiết tố để tránh thời gian của bạn. Bởi vì điều này, bạn có thể muốn thực hiện một số miếng băng vệ sinh hoặc với bạn chỉ trong trường hợp.

Bất kỳ loại Thuốc tránh thai có thể gây ra tác dụng phụ, vì vậy hãy chắc chắn để hỏi bác sĩ của bạn nếu kiểm soát sinh là phù hợp với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here