Home Sức khỏe Nhóm máu có thể tiết lộ nhiều về sức khỏe của bạn

Nhóm máu có thể tiết lộ nhiều về sức khỏe của bạn

0
1552
Nhóm máu có thể tiết lộ nhiều về sức khỏe của bạn

Nhóm máu là một cái gì đó bạn thừa hưởng và không thể làm bất cứ điều gì về nó. Tương tự như DNA.Chúng ta thừa hưởng nhóm máu từ cha mẹ của chúng ta. Tùy thuộc loại máu họ có thể mang lại cho chúng ta nhóm máu của chúng ta.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS nhóm máu được chia thành bốn nhóm: A, B, AB và O và hai yếu tố Rh, cộng và trừ , và chúng tôi thừa hưởng những điều từ cha mẹ của chúng ta. Các nghiên cứu về tầm quan trọng của các nhóm máu sức khỏe từ lâu đã được đánh giá thấp một cách khoa học bởi vì các nhà khoa học Đức Quốc xã Tiến sĩ Otto Rehe người tuyên bố rằng nhóm A là điển hình của người Aryan, trong khi những người có nhóm máu B là thấp kém hơn người Aryan.

Phụ nữ có nhóm máu A là màu mỡ hơn, nhưng có nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày, nhóm O được bảo vệ chống lại bệnh tim, nhưng không chống huyết áp cao, và nhóm B mang nguy cơ cao nhất của ung thư tuyến tụy.

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu hiện đại cho thấy sự trùng hợp của các nhóm máu nhất định với một số bệnh, nhưng cũng có những lợi thế từng nhóm mang lại.

Dưới đây là kết nối giữa sức khỏe của chúng tôi và nhóm máu của chúng tôi:

1. Nhóm máu A – màu mỡ, nhưng dễ bị bệnh
Nhóm máu có thể tiết lộ nhiều về sức khỏe của bạn

Thành viên của nhóm máu A có nguy cơ cao xảy ra các bệnh ung thư dạ dày. Số lượng tế bào trứng – của phụ nữ trong nhóm này là ít hơn giảm theo thời gian, do đó, họ có nhiều khả năng để có thể mang thai trong độ tuổi lớn hơn.

Tuy nhiên, phụ nữ có máu nhóm A có nguy cơ cao bị ung thư dạ dày, đặc biệt là nếu họ hút thuốc và nếu họ uống rượu bia thường xuyên. Có liên kết nhất định giữa các máu nhóm A và xu hướng nghiện rượu, nhưng cũng để ám ảnh rối loạn cưỡng.

2. Nhóm máu B – một nguy cơ cao loét và nhiễm trùng, nhưng sự trao đổi chất tốt hơn
Nhóm máu có thể tiết lộ nhiều về sức khỏe của bạn

Những người thuộc máu nhóm B có nguy cơ cao bị ung thư tuyến tụy. Ngoài ra, họ có nguy cơ cao hơn về vấn đề bộ nhớ, cũng như chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer. Hơn nữa, họ dễ bị loét và nhiễm trùng, nhưng họ có một sự trao đổi chất nhanh hơn, xây dựng cơ bắp dễ dàng hơn và tốt hơn đáp ứng với tập thể dục thể chất.

3. Nhóm máu O – thấp hơn nguy cơ đau tim và giảm khả năng sinh sản

Nhóm máu có thể tiết lộ nhiều về sức khỏe của bạn

Những người có máu O có nguy cơ thấp hơn một phần tư của cơn đau tim và ung thư dạ dày. Họ có nguy cơ cao bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn Helicobacter pylori và những người đàn ông có nhóm máu này dễ bị béo phì.

Các thành viên nữ của nhóm máu này là hai lần nhiều khả năng có ít hơn và kém hơn chất lượng của trứng, và do đó mức sinh của họ là thấp hơn. Điều tốt là những người có máu nhóm O là đề kháng với stress – sau sự kiện chấn thương, mức độ hormone cortisol rơi nhanh nhất.

4. Nhóm máu AB – dễ bị một cơn đau tim, nhưng với tầm nhìn tốt hơn
Nhóm máu có thể tiết lộ nhiều về sức khỏe của bạn

Phụ nữ có nhóm máu AB có nguy cơ cao bị ung thư buồng trứng, và phụ nữ mang thai có nhóm máu này có nguy cơ cao phát triển bệnh cao huyết áp – tiền sản giật. Thành viên của nhóm này có nhiều khả năng để trải nghiệm một bệnh tim và đột quỵ, cũng như các vấn đề tiêu hóa như viêm dạ dày mãn tính, bệnh Crohn …

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy sau một sự kiện chấn thương tâm lý, mức cortisol vẫn ổn định trong thời gian dài, làm cho chúng ít khả năng chống stress. Nhưng họ ít bị các vấn đề về mắt.

Nếu bạn biết nhóm máu của bạn, bạn có thể xem nếu điều này ảnh hưởng đến bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này cung cấp thông tin và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cho tôi biết!

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here