Home Kiến thức giới tính tình dục Nói như thế nào cho con của bạn hiểu đúng về Sex?

Nói như thế nào cho con của bạn hiểu đúng về Sex?

0
1731
hiểu đúng về Sex

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Nói như thế nào cho con của bạn hiểu đúng về Sex?

Hiểu đúng về Sex là điều cuối cùng một phụ huynh muốn nghe từ miệng của con em họ. Đó là một cơn ác mộng và một suy nghĩ không mong muốn khi nghĩ về con và quan hệ tình dục của bạn cùng một lúc. Theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS khi chúng lớn lên, có một số suy nghĩ tò mò mà đi qua tâm trí của họ. Đáng sợ như nó âm thanh; giao tiếp là chìa khóa giữa bạn và con của bạn khi nói đến tình dục. Chúng tôi là cha mẹ không thể giám sát trẻ em của chúng tôi 24 giờ một ngày, tất cả chúng ta có thể làm là thấm nhuần một số kinh nghiệm và kiến thức vào tâm trí của họ và hy vọng nó hướng dẫn họ về mặt trí tuệ để các quyết định đúng đắn trong cuộc sống.
hiểu đúng về Sex

Khi bạn trẻ hỏi bạn về tình dục, hít một hơi thật sâu, nó có thể là một đáng sợ và một cảm giác khó chịu … Nó sẽ không được dễ dàng lúc đầu, nhưng cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi nói chuyện về nó. Hãy hỏi con bạn những gì dẫn họ hỏi bạn câu hỏi này. Nếu họ nói với bạn rằng một người nào đó họ có quan tâm đã mang nó đến sự chú ý của họ, sau đó nó là ok. Hy vọng rằng họ đã không thực hiện bất cứ điều gì chưa.Với cách xã hội là với trẻ em của chúng tôi lớn lên ở đó, áp lực có thể là một chút áp đảo và nhiều khả năng một số thanh thiếu niên có thể cho vào nó.

hiểu đúng về Sex
hiểu đúng về Sex

Giải thích cho họ hiểu đúng về Sex rằng cơ thể của họ là một ngôi chùa quý, giữ nó trong sạch và duy trì trinh tiết của họ là một điều rất hiếm và đặc biệt. Mặc dù họ có thể nghĩ về làm việc đó; họ chỉ đơn giản là quá trẻ đối với một kinh nghiệm như vậy và điều tốt nhất để làm là chờ đợi cho đến khi họ lớn tuổi hơn và trưởng thành hơn. Thông báo cho họ rằng chỉ vì bạn có tình cảm với ai đó, nó không nhất thiết phải có sự tham gia của bất kỳ giới tính đã có những hậu quả khi quan hệ tình dục và ngay cả khi con bạn có thể nghĩ rằng họ biết tất cả về nó, luôn luôn có nhiều để nói.

Quan hệ tình dục không được bảo vệ có thể dẫn đến một bệnh lây truyền qua đường tình dục, như bệnh lậu có thể gây viêm màng nhầy sinh dục, đau rát khi đi tiểu, và một xả. Nó được gây ra bởi một loại vi khuẩn gonococcus. Một bệnh lo lắng là PID (vùng chậu Viêm) một tình trạng viêm của cơ quan sinh sản của người phụ nữ trong khu vực xương chậu, có thể gây vô sinh.

Giang mai là một qua đường tình dục bệnh nghiêm trọng do vi khuẩn xoắn xoắn Treponema pallidum ảnh hưởng đến nhiều bộ phận cơ thể và các bộ phận, bao gồm cả bộ phận sinh dục, não, da và mô thần kinh, và Chlamydia có thể gây vô sinh, đau mãn tính, hoặc thai ngoài tử cung nếu không được điều trị. Nhiều bệnh có thể gây ra với giao hợp bằng miệng và tình dục. quan hệ tình dục bằng miệng là không an toàn và bạn vẫn có thể có một số bệnh trong miệng của bạn.

Tình yêu có thể là một cảm xúc độc ác. Hãy để con bạn biết rằng chỉ vì họ cảm thấy mạnh mẽ đối với người khác, nó không có nghĩa là cảm giác của họ là lẫn nhau. Hiểu đúng về Sex có thể là vấn đề duy nhất với người khác; anh hoặc cô ấy có thể ra để sử dụng bạn cho nó. Giúp họ hiểu rằng nếu họ không sẵn sàng để chờ đợi đúng thời điểm, thì người đó có thể không có một ảnh hưởng tốt như trên chúng.

Làm mẹ là một công việc khó khăn; một đứa trẻ chỉ đơn giản là không thể nuôi con. Họ có nhiều thời gian để lớn lên, được giáo dục của họ và sau đó họ có thể quyết định nếu là một người mẹ là những gì họ muốn. Cuộc sống như vậy là tốt; họ sẽ có thể thưởng thức nó trong khi họ có thể không có bất kỳ thất bại. Hiểu đúng về Sex là một cách của hai người thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Nó không phải là một cái gì đó để xem nhẹ. Từ bỏ trinh tiết của bạn là một sự lựa chọn rất quan trọng và bạn không nên dính vào nó.
hiểu đúng về Sex

Niềm tin và truyền thông là yếu tố quan trọng để bạn và mối quan hệ của con bạn. Con bạn có thể đến với bạn và nói chuyện với bạn về những điều quan trọng nhất mà đang xảy ra trong cuộc sống của họ là rất cần thiết. Biết làm thế nào con bạn cảm thấy và những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ mà không bị quá quan tâm, làm cho một mối quan hệ mở và tuyệt vời giữa hai người.

Nếu bạn nghĩ rằng con của bạn có thể đi theo con đường đó, sau đó nói chuyện với họ về kiểm soát sinh đẻ là một lựa chọn. Đôi khi nói chuyện hiện một số tốt, nhưng chưa đủ và họ vẫn có thể kết thúc có giao hợp. Chỉ cần được an toàn, hãy cho họ biết về các phương pháp ngừa thai để tránh thai. Thật khó biết, nhưng bạn phải giáo dục họ và được an toàn về nó, sau đó để làm gì cả.

Chúc may mắn, hiểu đúng về Sex là một người mẹ là công việc khó khăn. Chúng tôi muốn tốt nhất cho trẻ sơ sinh của chúng ta, đôi khi rất khó để tách các ngày họ được sinh ra từ hôm đó họ đã trở thành người lớn. Chúng tôi muốn trẻ em của chúng tôi có thể ở những đứa trẻ đáng yêu dễ thương mà họ đã một lần. Họ phải lớn lên, có thể có bộ phim, nổi loạn, và rất nhiều tóc trong bồn rửa, nhưng cuối cùng, chúng tôi yêu vô điều kiện và đánh giá cao mọi thời điểm duy nhất.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here