Giảm cân và giải độc cơ thể trong một tuần chỉ với dứa

0
1368

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Giảm cân và giải độc cơ thể trong một tuần chỉ với dứa

Nếu bạn yêu thích dứa và cũng muốn giảm cân, Sức khỏe 2T có tin tuyệt vời cho bạn.Bạn có thể thử chế độ ăn dứa để giảm cân nhanh chóng. Bạn có thể thưởng thức hương vị của các loại trái cây tuyệt vời này.

Bạn có thể thưởng thức hương vị của các loại trái cây tuyệt vời này và giảm cân cùng một lúc.

2131636898-1-img50471AHWPO-Cach-an-dua-de-giam-can-va-phong-benh-1

Chế độ ăn uống với trái dứa thực sự là một chế độ ăn uống tốt, đối lập với chế độ ăn uống dần dần bởi vì nó là rất hạn chế, nó có kết quả nhanh chóng, nhưng nó không thể được tổ chức cho hơn 5-6 ngày mà không có một mối đe dọa cho sức khỏe của bạn. Mặc dù vậy, một chế độ ăn uống như vậy có thể được thông qua đôi khi để được thoát khỏi một số cân thừa. Các chế độ ăn uống nên được hoàn toàn an toàn miễn là bạn không có bất kỳ vấn đề sức khỏe mà có thể ngăn cản bạn làm theo nó và bạn không vượt quá thời gian khuyến khích.

Lợi ích của dứa

Dứa có ít calo nhưng hàm lượng nước cao như vậy, nó có tác dụng lợi tiểu. Kết hợp với hàm lượng chất xơ cao của nó tạo điều kiện cho quá trình tiêu hóa, một chế độ ăn uống dựa trên loại quả này còn có tác dụng giải độc, làm sạch cơ thể các chất có hại, tích lũy qua thời gian như là kết quả của thói quen ăn uống không lành mạnh và lối sống. Các dứa cũng chứa bromelain, một hỗn hợp của các enzyme protein tiêu hóa hoạt động như một chất chống viêm và là một ổ ghi chất béo hiệu quả.

Ưu và nhược điểm

Chế độ ăn có một danh tiếng xấu, nhưng nếu theo sau một cách chính xác họ có thể rất hiệu quả.  Chế độ ăn uống với dứa có một vài  ưu điểm  khiến nó khá phổ biến:

– Các thành phần được dễ dàng để tìm và chuẩn bị.

– Nó là một giải pháp hợp lệ để nhanh chóng mất đi một vài cân.

– Bên cạnh giảm cân, nó cũng hoạt động như một chế độ ăn uống giải độc.

Vì không có gì là hoàn hảo, chế độ ăn uống này cũng đi kèm với một vài  khuyết điểm :

– Nó chỉ đòi hỏi một vài thành phần .

– Bởi vì dứa có tác dụng lợi tiểu, trong chế độ ăn uống, bạn sẽ giữ lại chất lỏng ít hơn và cơ thể của bạn sẽ bị tước một số chất dinh dưỡng. Kết quả là, bạn phải rất cẩn thận về những gì bạn ăn, do đó bạn không lấy lại cân nhanh hơn bạn mất nó.

an_dua_giam_can_loi_ca_tram_duong_-_giam_beo_sau_sinh_green_field_spa_4

– Bạn không thể làm theo chế độ ăn này trong một thời gian dài bởi vì nó làm tăng nguy cơ bệnh tim, bệnh thận và thậm chí mất khối lượng cơ bắp.

Kế hoạch chế độ ăn uống trong 5 ngày

Để có kết quả tốt nhất chỉ sử dụng dứa tươi, không đóng hộp.

Ăn sáng : 2-3 lát dứa, 1 chén sữa chua ít chất béo, bột yến mạch

Ăn xế : 1 ly nước ép dứa, 1 lát bánh mì lúa mạch đen nướng, 1 quả trứng luộc

Ăn trưa : Một món canh đơn giản chuẩn bị với các loại rau, cá nướng hoặc thịt gà

Ăn xế  : 1 ly nước ép dứa, sữa chua dứa ít béo (hoặc thậm chí tốt hơn – bạn chỉ có thể kết hợp một số dứa thái nhỏ với sữa chua)

Ăn tối : Thịt gà và dứa, xà lách

Bên cạnh đó nước ép dứa, bạn có thể uống nước và trà không đường – trà xanh ví dụ, có thể hỗ trợ những nỗ lực giảm cân của bạn, và như vậy thêm nước chanh (nó nhẹ có tính axit nên nó giúp tiêu hóa).

Phần kết luận

Tất cả bạn phải làm là áp dụng  menu này trong 5 ngày. Nó rất ít calo và nó vô hại đối với một người nào đó không có vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, điều này chắc chắn không phải là một chế độ ăn uống phù hợp nếu bạn cần phải mất nhiều hơn một vài cân vì bạn chỉ có thể làm theo nó trong suốt thời gian 5 ngày được khuyến cáo. Bởi vì bạn sẽ nhận được nhiều chất lỏng và bỏ tất cả các thực phẩm chế biến Chế độ ăn uống với dứa cũng sẽ giúp giải độc cơ thể của bạn.

qua-dua

Hầu hết các bữa ăn không cần nấu hoặc chúng rất dễ dàng để chuẩn bị. Bạn có thể thực hiện một loạt lớn và sử dụng trong nhiều ngày.

Liên quan đến tập thể dục, có thực sự không có nhiều bạn có thể làm trong 5 ngày. Hoạt động thể chất thường xuyên được khuyến khích cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi, cho dù họ cần phải giảm cân hay không. Tuy nhiên, nó là đặc biệt quan trọng để tập thể dục (thậm chí đi dạo hàng ngày có lợi cho sức khỏe) như bạn đang giảm cân, để ngăn chặn sự mất khối lượng cơ bắp. Sau khi tất cả, bạn đang cố gắng giảm béo, không cơ bắp.

Trừ khi bạn có vấn đề về sức khỏe mà ngăn cản bạn làm như vậy, chúng tôi khuyên bạn cố gắng để ở lại như là hoạt động càng tốt và tập luyện ít nhất 3 lần một tuần – cho dù bạn làm điều đó ở nhà, ngoài trời hoặc ở phòng tập thể dục, nó thực sự không vấn đề.

Chế độ ăn uống giảm cân với dứa là một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp, do đó nó có thể là một cách hiệu quả để giảm một vài cân. Vấn đề lớn nhất là những gì bạn làm sau khi chế độ ăn uống.

Ghim bài viết này để giúp chia sẻ thông tin với tất cả những người đang mong muốn giảm cân.

Xem thêm thông tin về giảm cânsức khỏe  , làm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here